[Dowload] Cheat Engine 7.0 -Tăng tốc game nhanh và mượt

Đối với các game thủ chuyên nghiệp không thể không biết tới phần mềm Cheat Engine. Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để thay đổi thông số trên game. Hơn nữa, Cheat Engine có thể can thiệp vào bộ nhớ của trò chơi để thay đổi thông số trên game. Tải Cheat Engine để tăng tốc game hiệu quả và có những trải nghiệm mượt mà khi chơi game.

Giới thiệu tổng quan về Cheat Engine

Cheat Engine là công cụ dành cho các game thủ, nhằm mục đích thay đổi các thông số và giá trị của game, để tăng tốc game. Sử dụng Cheat Engine có thể thay đổi thông số của nhiều game, kể cả game online lẫn offline, đồng thời có thể thăng cấp hay đẩy nhanh tốc độ game.

download file 

Cheat Engine đi kèm với một công cụ Scan bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong game và cho phép người dùng thay đổi chúng.

Đồng thời công cụ này còn tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và hơn thế nữa…

Bên cạnh những công cụ này, Cheat Engine còn được bổ sung tính năng hỗ trợ script mở rộng cho phép các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra các ứng dụng của riêng họ một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với những người khác.

Tính năng nổi bật của Cheat Engine 7.0

Với công cụ Cheat Engine 7.0 còn được cải tiến với nhiều tính năng mới, giúp các game thủ tắc tốc game nhanh và mượt như:

Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine 7.0

Tải Cheat Engine 7.0 mới nhất

download file 

Bước 1: Chạy file Setup -> chọn I accept the agreement
-> Chọn Next

Bước 2: Chọn thư mục lưu Cheat Engine -> Chọn Next

Bước 3: Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

Bước 5: Chọn Install để bắt đầu cài đặt Cheat Engine

Bước 6: Chọn Next

Bước 7: Chọn Finish và kết thúc cài đặt

Với 7 bước là bạn đã hoàn thành tải về và cài đặt Cheat Engine vào máy tính thành công rồi nhé. Giờ bạn có thể thay đổi thông số game theo ý muốn của mình để tăng tốc độ game tốt hơn nhé.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail