Dowload UltraISO – Hướng dẫn sử dụng UltraISO đơn giản nhất

UltraISO là trình chỉnh sửa và quản lý file ISO được sử dụng phổ biến hiện nay. Dowload và sử dụng UltraISO, giúp cho việc tải phim, tài nhạc, tải game… trên internet về máy dễ dàng và đơn giản hơn. Tính năng nổi bật của UltraISO là hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin, trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

1. UltraISO – Giới thiệu

UltraISO là phần mềm mạnh, dễ sử dụng, cung cấp tính năng phong phú, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý ảnh đĩa hiệu quả. Tiện ích hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Thêm vào đó, ứng dụng UltraISO còn có khả năng chuyển đổi ảnh đĩa giữa các kiểu file nói trên.

Sử dụng UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh ISO từ ổ đĩa bình thường để lưu các file cài đặt game, hệ điều hành là những dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. UltraISO còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng ảnh đĩa hay trích xuất các tập tin trên file ISO.

download file 

2. Ưu điểm nổi bật của Ultraiso

3. Cài đặt và sử dụng Ultraiso

Bước 1: Tải Ultraiso theo đường link Dowload

download file 

Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt như các ứng dụng, phần mềm khác và sau đó tiến hành sử dụng UltraISO theo hướng dẫn dưới đây.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm xong, bạn sẽ thấy một ổ CD Drive như hình dưới

Bước 2: mở phần mềm UltraISO lên rồi chọn Tools >Mount to Virtual Drive

Bước 3: chọn file ISO mà bạn muốn Mount ra ổ đĩa ảo vừa được tạo.

Bước 4: Click vào Mount để UltraISO sao chép nội dung của file ISO ra ổ đĩa ảo.

Bước 5: Sau khi Mount xong, bạn quay lại Computer và click vào ổ đĩa ảo sẽ thấy nó đã chứa các file Hiren Boot.

Lúc này bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo vừa được Mount file ISO như một ổ đĩa máy tính bình thường.

Ngoài ra bạn cũng có thể Mount trực tiếp file ISO mà không cần mở UltraISO lên nữa bằng cách chuột phải vào file ISO, chọn Mount to drive X (X là tên ổ đĩa ảo mà bạn vừa tạo).

Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cài đặt UltraISO chi tiết nhất. Hi vọng với việc dowload và sử dụng phần mềm UltraISO giúp người sử dụng tải phim, tải game từ internet trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng theo dõi https://dunghoangit.com để biết nhiều ứng dụng, phần mềm máy tính hữu ích hơn nữa nhé!

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail