Dowload WinRAR 32bit, 64bit – Hướng dẫn cài đặt Winrar

WinRAR là một công cụ nén và giải nén được người dùng đánh giá cao bởi tốc độ nén và giải nén nhanh, dễ sử dụng, phù hợp với mọi cấu hình. Dowload WinRAR 32bit, 64bit, cài đặt Winrar nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và sử dụng hiệu quả. Nếu bạn đanig tìm môt công cụ nén và giải nén tốt thì phần mềm WinRAR là sự lựa chọn tốt nhất.

1. WinRAR là gì?

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nét cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exel vô cùng tiện lợi.

WinRAR là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Với tốc độ giải nén cao, giúp tạo file nén an toàn, bạn có thể thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cho file nén.

2. Tính năng nổi bật của WinRAR

Tham khảo các tính năng nổi bật của công cụ giải nén và nén WinRAR để từ đó tải WInrar về máy dùng cho việc nén và giải nén hiệu quả và nhanh nhất.

WinRAR – Hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các file ở định dạng Zip và Rar. Nhưng khi giải nén, phần mềm có thể giải nén ở nhiều định dạng khác nhau như: CAB, Ạ, LZH, GZ….

Để giải nén các định dạng khác cũng tương như như gải nén định dạng rar và zip. Hiện nay WinRAR hỗ trợ hệ điều hành 32bit và 64bit, bạn có thể tải WinRAR phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng

WinRAR – tốc độ nén và giải nén cực nhanh

Download WinRAR phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt, khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu… tạo ra các file có định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay được cài trên hầu hết các máy tính.

WinRAR – Công cụ giải nén nhanh không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

WinRAR có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian nén.

WinRAR – Có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file lỗi trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năn nén và giải nén thông thường, thì người dùng đánh giá cao khi sử dụng Winrar đó là khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Nó còn cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

3. Các phiên bản Winrar

Hiện nay Winrar hỗ trợ hai phiên bản.

Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit) sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

Phiên bản WinRAR 5.71(64bit) có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

WinRAR 32bit và WinRAR 64bit có gì khác nhau

Điểm khác nhau khi người dùng lựa chọn và thực hiện tải WinRAR 64 bit và 32 bit liên quan nhiều đến máy tính đang chạy hệ điều hành gì, đang dùng phiên bản nào và bao nhiêu bit.

Với WinRAR 64 bit sẽ được sử dụng đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 64 bit. Còn WinRAR 32 bit sẽ cài đặt, sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành Windows 32 bit.

Do nền tảng khác nhau, nên mỗi lần cập nhật lên phiên bản mới khác nhau WinRAR đều có những cập nhật tính năng sao cho phù hợp nhất đối với từng phiên bản là WinRAR 64 bit hay bản 32 bit.

Phiên bản WinRAR 5.40 (64bit): Ngoài các tính năng nén, giải nén cùng 1 số tính năng chung giống với bản 32 bít còn được cải thiện một số tính năng khác cũng như giao diện giúp việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.

Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32bit): Sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.

4. Dowload Winrar

Link tải các phiên bản WinRAR ở ngay dưới đây, các bạn có thể nhấp vào link và tải về các phiên bản Winrar mới nhất. Hiện nay WinRaR đã cho ra mắt thêm các phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Android lẫn iPhone để người dùng có thể giải nén các file trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính.

5. Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Winrar là công cụ tải nhanh, thân thiện phiên bản dễ sử dụng. Cùng tham khảo hướng dẫn cài đặt Winrar mới nhất, nhanh nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải bộ cài đặt Winrar về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nền tải phiên bản mới nhất của WinRAR

Bước 2: Khởi động file cài WinRAR bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt.
Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để cài đặt bạn nhấn vào ô “Install“.

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

– Tại Associate Winrar with: Tại đây bạn tích chọn những định dạng mà Winrar hỗ trợ (Bình thường bạn có thể để mặc định cho tùy chọn này hoặc nếu muốn Winrar hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt thì bạn chọn Select all)

– Tại Interface: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động Winrar trên

Add Winrar to Desktop: Tạo file khởi động trên màn hình máy tính.

Add Winrar to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start

Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar

– Tại Shell Integration: Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp Winrar. (Bạn có thể để mặc định các tùy chọn)
Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình bạn hãy chọn “Ok”.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một của số mới hiện ra báo hiệu quá trình cài WinRAR đã hoàn tất.

Cài đặt Winrar chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn Dowload Winrar dễ dàng và sử dụng Winrar nén và giải nén hiệu quả nhất nhé! Cảm ơn các bạn luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail