Dowload Your Uninstaller – Tải Your Uninstaller mới nhất

Your Uninstalelr là công cụ, phần mềm giúp gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng trên máy tính, nhằm giải phóng ổ cứng máy tính. Dowload Your Uninstaller được người sử dụng đánh giá cao về ứng dụng xóa tận gốc file thừa, file lỗi trên máy tính đơn giản và hiệu quả. Cùng tải Your Uninstaller để giup xóa bỏ phần mềm tận file trên máy tính giúp máy hoạt động hiệu quả hơn nào.

download file 

1. Giới thiệu Your Uninstaller

Your Uninstallerlà phần mềm được sử dụng để gỡ bỏ các phần mềm được cài đặt vào máy tính khi không sử dụng hay bị lỗi…Sử dụng Your Uninstaller giúp quét và loại sạch các thư mục liên quan đến chương trình gỡ bỏ.

. Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ bỏ với tốc độ nhanh và an toàn, không để lại bất kỳ một tàn tích nào trên máy tính, giải phóng cho không gian ổ cứng.

2. Cách sử dụng Your Uninstaller để xóa phần mềm trên máy tính

Bước 1: Trước hết cần tải về máy ứng dụng Your Uninstaller về máy tính và tiến hành cài đặt

download file 

Ở giao diện cài đặt đầu tiên chúng ta sẽ được lựa chọn thư mục lưu trữ dữ liệu của Your Uninstaller. Nếu muốn đổi nhấn nút Browse. Hoặc không nhấn luôn vào nút Next để tiếp tục.

Bước 2: Ngay sau đó quá trình cài đặt Your Uninstaller sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Mở phần mềm sau khi cài đặt xong. Do chúng ta đang sử dụng bản dùng thử nên sẽ có hạn dùng là 21 ngày. Nếu có key sử dụng thì nhấn vào Enter Key. Hoặc không có thì nhấn vào Continue để tiếp tục.

Bước 4: Giao diện chính của Your Uninstaller sẽ là toàn bộ các phần mềm, ứng dụng mà người dùng đang cài đặt, sử dụng trên máy tính.

Khi nhấn vào phần mềm nào đó trong danh sách bạn sẽ có thông tin chi tiết gồm tên phần mềm, phiên bản sử dụng, nhà sản xuất, thời gian cài đặt và dung lượng cho phần mềm.

Khi click ra ngoài giao diện trắng bạn sẽ có thêm thông tin tổng số chương trình đang cài đặt trên máy, kèm tổng dung lượng cài đặt của các phần mềm đó.

Bước 5: Lựa chọn phần mềm muốn gỡ trên máy tính và click chuột vào đó. Ở đây chúng ta sẽ có 3 cách gỡ bỏ phần mềm mà công cụ cung cấp.

Uninstall: trình gỡ bỏ phần mềm thông thường.
Advanced Uninstall: trình gỡ bỏ nâng cao.
Quick Uninstall: trình gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng.
Ở đây tôi sẽ chọn Uninstall trình gỡ bỏ thông thường.

Bước 6: Tiếp đến người dùng sẽ lựa chọn chế độ gỡ phần mềm. Theo gợi ý có sẵn bạn nên chọn chế độ Normal Mode. Nhấn tiếp nút Next bên dưới để tiếp tục.

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện với các quá trình gỡ phần mềm.

Đồng thời sẽ xuất hiện giao diện gỡ bỏ phần mềm đã chọn, nhấn Uninstall bên dưới.

Bước 7: Việc xóa phần mềm sẽ diễn ra với từng quy trình theo thứ tự trong giao diện.

Your Uninstaller cũng sẽ tìm kiếm những khóa trong hệ thống chứa file chưa được xóa. Nếu gỡ bỏ theo cách thông thường thì những khóa này sẽ không được tìm thấy để gỡ bỏ, nhưng Your Uninstaller sẽ tìm kiếm triệt để. Điều này giúp máy tính chạy mượt hơn, không tạo lỗ hổng để kẻ xấu xâm nhập vào. Nhấn Next để xóa.

Cuối cùng quá trình gỡ bỏ phần mềm sẽ hoàn thành ngay sau đó.

Bước 8: Như vậy chúng ta đã gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính. Ngoài ra khi nhấn vào chế độ AutoFix sẽ sửa lỗi do virus gây ra, hoặc những lỗ hổng do việc gỡ bỏ phần mềm gây ra.

Hi vọng sau khi dowload Your Uninstaller và sử dụng Your Uninstaller giúp người dùng loại bỏ được nhiều phần mềm lỗi, phần mềm không sử dụng trên máy tính giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn tránh tình trạng đơ máy, máy chạy chậm.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail