Download Adobe Audition CC 2020 build 13.0.7.38 mới nhất

Adobe Audition là chương trình xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dowload Adobe Audition giúp bạn dễ dàng thiết kế hiệu ứng âm thanh chuẩn và đơn giản nhất. Adobe Audition CC 2020 build 13.0.7.38 được trình làng với nhiều cải tiến cao hơn cho người dùng những trải nghiệm thiết kế âm thanh tốt nhất.

1. Adobe Audition – Giới thiệu

Adobe Audition là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Dowload Adobe Audition với nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh như: cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất.

Adobe Audition là phần mềm thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó. Với thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp người mới bắt đầu có thể làm quen nhanh.

2. Adobe Audition CC 2020 có gì mới?

download file 

3. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Audition CC 2020

Tải về Adobe Audition CC 2020

download file 

Yêu cầu cấu hình cài đặt tối thiểu

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về giải nén file vào thư mục setup chạy file set-up.exe sau đó đợi phần mềm cài đặt, quá trình diễn ra khá nhanh

Sau khi cài đặt xong tắt nó đi ( nếu đang chạy) rồi vào thư mục [email protected] coppy file AuUI.dll

Sau đó dán và ghi đè file AuUI.dll vào thư mục có đường đẫn sau C:\Program Files\Adobe\Adobe Audition CC 2019

Sau đó mở phần mềm lên và bắt đầu sử dụng.

Chúc các bạn có những bước trải nghiệm phần mềm Adobe Audition CC 2020 build 13.0.7.38 thú vị nhất. Adobe Audition CC 2020 là phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail