Download Auto Click – Dowload Auto Click 2.2

Auto Click là một công cụ tiện ích với nhiều tính năng vượt trội khi click chuột trên máy tính. Download Auto Click giúp bạn tiết kiệm thời gian, mang đến hiệu quả, tiết kiệm thời gian khi chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… Sử dụng Auto Click bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi lặp đi lặp lại thao tác click chuột nhiều lần khi chơi game, thao tác máy tính…. Cùng Dowload Auto Click phiên bản mới nhất để có những trải nghiệm mượt mà với công cụ tiện tích này nhé

Tính năng nổi bật của Auto Click

Với nhiều tính năng nổi bật, Auto Click trở thành một công cụ không thể thiếu cho các game thủ. Cùng khám phá những tính năng nổi bật của công cụ này nhé.

Auto Click – Hỗ trợ tự động click chuột cho game thủ

Auto Click là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết các thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.

Auto Click hỗ trợ giảm thời gian sử dụng chuột

Auto Click giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi chơi game hay thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh…

Auto click cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. rất hiệu quả khi bạn chơi game hay thực hiện các công việc có tính lặp lại.

Auto Click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định.

AutoClick là ứng dụng miễn phí

Hiện nay, Download GS AutoClick được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí, hầu hết các chức năng mà nó có được đều nhằm một mục đích chung là đơn giản hóa, tối ưu hóa quá trình sử dụng và làm việc với chuột máy tính.

Auto Click có giao diện đơn giản

Tải Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng, giúp bạn thiết lập các chế độ click chuột hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giải phóng cho đôi tay lại vừa có thể nâng cao hiệu suất công việc.

Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và các hành động mà người dùng thực hiện với chuột để thực hiện giống như vậy vào lần tiếp theo.

Auto Click cung cấp cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Kêt hợp Auto Click dễ dàng với các phần mề cheat game

Bạn có thể kết hợp Auto Click với phần mềm cheat game TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có chức năng của một phần mềm hack game, cheat game khá hiệu quả để nâng cao hiệu quả chơi game, tuy nhiên TangoBrowser chỉ dành cho các webgame chứ không hỗ trợ game client.

Auto Click – Chương trình tự động click chuột trên PC

Ngoài việc click chuột tự động, Auto Click còn hỗ trợ bạn tạo ra chuột ảo trên máy tính để sử dụng. Bạn chỉ cần tải auto click, cài đặt các tùy chọn click chuột có sẵn trong giao diện chương trình, chương trình sẽ tự động click chuột, và bạn không cần sử dụng chuột máy tính của mình

Auto Click có nhiều chế độ lựa chọn

Tải AutoClick có nhiều chế độ cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn chức năng click đơn hay click chuột nháy đúp, chọn chu kỳ thời gian giữa các thao tác cũng như kết hợp các phím chức năng trên bàn phím hỗ trợ cho công việc.

Auto Click có rất nhiều phiên bản

Auto Click có rất nhiều phiên bản, ngoài phiên bản 3.1.2 thì phiên bản Auto Click 2.2 cũng được nhiều người dùng sử dụng, Auto Click 2.2 không cần cài đặt cầu kỳ, chỉ cần tải file về và chạy trên hệ thống máy tính là xong.

Hiện nay phiên bản auto click 2.2 đã được cập nhật với nhiều bổ sung và sửa lỗi hỗ trợ tốt hơn cho người chơi, tải ngay auto click 2.2 để chơi game mượt mà, hiệu quả hơn.

Trải nghiệm của người dùng khi sử dụng Auto Click

Hiện nay ngoài các game thủ thường xuyên sử dụng Auto Click, thì những người làm trong ngành it, thiết kế ảnh… cũng lựa chọn sử dụng Auto Click để thiết lập nhiều chế độ click chuột khác nhau.

Cùng tham khảo những trải nghiệm thực tế của người dùng khi dowload auto click

Khả năng tự động Click chuột

Khả năng tự động Click chuột sau khi Dowload Auto Click chuột khiến cho nhiều người dùng bất ngờ. Thay vì sử dụng chuột thủ công như trước đây thì giờ với việc sử dụng auto Click bạn có thể thiết lập các chế độ click chuột khác nhau giúp đôi tay nhàn hơn.

Nhiều chế độ click chuột

Bạn có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột …

Hiển thị chi tiết các thao tác

Auto Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

Click nhiều vị trí mong muốn.

Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.

Chế độ click chuột theo thứ tự.
Chương trình còn có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn.

Dowload Auto Click

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail