Download IDM v6.37 Build 14 mới nhất – Download IDM Full Crack

Internet Download Manager  (IDM) là một phần mềm tiện ích giúp người sử dụng máy tính có thể tải các dữ liệu, file dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau trong thời gian nhanh nhất, gấp 5 lần so với tốc độ tải bình thường. Download IDM v6.37 Build 14 mới nhất – Download Internet Download Manager phiên bản mới nhất.

1. Giới thiệu phần mềm IDM (Internet Download Manager)

Internet Download Manager hay còn viết tắt là IDM, là một phần mềm công nghệ được sử dụng trên Windows, có chức năng tốc độ tải xuống nhanh gấp 5 lần bình thường với nhiều tệp định dạng khác nhau.

Phần mềm IDM Full Crack 2020, là một phần mềm đứng đầu danh sách các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Với những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến thì không thể thiếu phần mềm này.

Ngoài ra phần mềm IDM còn có tính năng tải file nặng như video games nó có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word,PPT,… rất thuận tiện cho người sử dụng.

IDM còn có khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc tắt máy tính đột ngột trong quá trình tải xuống.

2. Tính năng của Internet Download Manager

Internet Download Manager với tích hợp nhiều tính năng nổi bật trong việc tải dữ liệu trực tuyến giúp người sử dụng có thể tải file tài liệu với nhiều định dạng dễ dàng và nhanh chóng.

3. Các phiên bản Internet Download Manager

Phiên bản IDM 6.36 Build 14

Phiên bản IDM 6.36 Build 12

Phiên bản IDM 6.37 Build 11

4. Download IDM và cài đặt IDM Tiếng Việt nhanh nhất

Download IDM  v6.37 Build 14 + Portable theo đường link Dowload cuối bài viết nhé.

Hướng dẫn cài đặt IDM Tiếng Việt nhanh nhất

Để cài đặt IDM bản tiếng việt thành công, trước hết bạn hãy Tắt Windows Defender trước khi cài đặt

Tải bản cài đặt IDM Full Crack chỉ cần cài đặt xong là dùng luôn.

Với IDM Bản Cài đặt

Xem Thêm: Video Hướng dẫn cài đặt IDM 2020 v6.37 Build 14 | Crack – Fix lỗi fake serial key

Với bản Toolkit

Với bản IDM Toolkit của Việt Nam bạn có thể tải idm trực tiếp từ trang chủ hoặc ấn vào tải và cài đặt

Ấn vào Kích hoạt IDM để active key

Vậy là bạn đã cài đặc phiên bản IDM mới nhất thành công rồi đó nhé!

Giờ thì bạn có thể tha hồ mà tải file dữ liệu trực tuyến mà không lo bị gián đoạn hay bị lack nữa nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm IDM Full Crack. Cùng giới thiệu cho bạn bè cùng tải IDM Full Crack, để giúp bạn bè tải video, file tài liệu trực tuyến dễ dàng nhất nhé.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail