TẢI CCleaner – Trợ thủ dọn dẹp máy tính cực nhanh

TẢI CCleaner – Dowload CCleaner: Dọn dẹp máy tính cực nhanh. CCleaner là một công cụ tiện ích giúp người dùng loại bỏ các tệp tin rác, các tệp tin lỗi trên máy tính. CCleaner nổi bật với biểu tượng cái chổi, là một công cụ hữu ích giúp dọn rác phổ biến trên Windows PC hiện nay.

TẢI CCleaner để dọn dẹp, làm sạch ổ đĩa, giúp máy tính chạy nhanh, mượt hơn.

download file 

CCleaner – Giới thiệu

CCleaner là công cụ hữu ích để dọn dẹp, tối ưu ổ đĩa máy tính giúp máy tính, lap top hoạt động nhanh hơn. Tải CCleaner giúp dọn dẹp máy tính nhanh – hiệu quả, giúp xóa các file lỗi, file rấc, file dữ liệu trùng lặp trên ổ cứng PC, giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

Ccleaner có tốc độ dọn rác và tối ưu hóa hệ thống tốt nhât hiện nay, khi download CCleaner người dùng có thể dọn những tập tin thừa trong máy, những tập tin tạm, rác… đồng thời giúp tối ưu hóa hệ thống mạnh mẽ, nó tương thích trên hầu hết các máy tính và hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Những tính năng nổi bật của CCleaner

Tham khảo những tính năng nổi bật của công cụ tiện ích CCleaner.

Dọn dẹp hệ thống máy tính

CCleaner là công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng để tăng tốc độ hiệu suất cho máy tính. Sử dụng CCleaner giúp loại bỏ các file rác, file tạm, registry, xóa dữ liệu lịch sử trình duyệt, hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt hiện nay. Ngoài ra CCleaner còn có chế độ dọn dẹp tự động theo lịch trình, tự động cập nhật phiên bản mới khi có.

Thông qua CCleaner, người dùng có thể xóa các tập tin tạm không còn sử dụng nữa khỏi các trình duyệt internet và các ứng dụng hỗ trợ đi theo browsing history, cookies… Tiện ích cho phép xóa thùng rác, kết xuất bộ nhớ, phân mảnh tập tin, file nhật ký, bộ đệm hệ thống, dữ liệu ứng dụng, và các dạng dữ liệu khác

Hỗ trợ tăng tốc và xóa lịch sử duyệt web

Ngoài chức năng dọn dẹp ổ cứng máy tính, CCleaner còn có chức năng xóa lịch sử duyệt web, xóa lịch sử download trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, cập nhật các cấu trúc báo cáo và xử lý các trường hợp ngoại lệ…

Gỡ phần mềm ứng dụng trên máy tính

Với cá file dữ liệu rườm rà, dung lượng file lớn ứng dụng CCleaner có thể thực hiện gỡ bỏ giúp ổ cứng vận hành trơn tru hơn.

CCleaner Portable – phiên bản không cần cài đặt

Với phiên bản CCleaner Portable, bạn có thể sao sao chép phần mềm vào USB để sử dụng bất cứ nơi nào, với bất kỳ hệ thống nào, mà không cần cài đặt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc dọn dẹp.

CCleaner hỗ trợ trên nền tảng Android

Hiện nay ứng dụng CCleaner không chỉ có các phiên bản dành cho máy tính mà còn hỗ trợ trên cả nền tảng Android với phiên bản Ccleaner for Android cũng hoàn toàn miễn phí và hiệu quả cũng không thua kém gì so với trên máy tính. Tải CCleaner phiên bản di động để dọn dẹp điện thoại ngay thôi nào.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng CCleaner để dọn dẹp máy tính

1. Tải phần mềm

Các bạn có thể tải ứng dụng CCleaner tại mục Dowload dưới đây

download file 

2.Cài đặt phần mềm

Bạn mở file vừa tải về và chọn “Install”.

Khi cài đặt xong màn hình sẽ xuất hiện như thế này.

3. Cách sử dụng CCleaner

Lựa chọn nhiều loại file để xóa

CCleaner sẽ xóa các mục không cần thiết và làm trống luôn cả thùng rác trong Windows của bạn.

CCleaner sẽ xóa cache (những file tạm), cookies (các đoạn văn bản của trình duyệt lưu trong ổ cứng), lịch sử của tất cả ứng dụng trình duyệt web của bạn, bạn chọn “Run Cleaner” để chạy.

Sử dụng CCleanr quét và khắc phục Registry lỗi.

Trong mục “Registry” bạn chọn “Scan for Issues”.

Sau đó chọn “Fix selected Issues”.

Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo nhỏ, bạn nên chọn Yes lưu lại file Registry cũ để có thể khôi phục khi lỡ sửa nhầm file hệ thống quan trọng.

Gỡ cài đặt ứng dụng, quản lý ứng dụng khởi động, quản lý Plugins và dọn dẹp ổ đĩa trong mục “Tools”.

Gỡ cài đặt ứng dụng trong mục “Uninstall”.

Bạn chọn mục không sử dụng và chọn “Uninstall”.

Quản lý ứng dụng khởi động khi mở máy trong mục “Startup”.

Bạn chọn vào ứng dụng không muốn khởi động cùng hệ thống bằng cách chọn ứng dụng đó rồi chọn “Disable”.

Gỡ bở Plugins không cần thiết bằng “Browser Plugins”.

Bạn chọn các Plugins và Extension không cần thiết và chọn “Disable”.

Dọn dẹp ổ đĩa file rác với chức năng “Drive Wiper”.

Bạn chọn ổ đĩa cần dọn dẹp rồi chọn “Wipe”.

Với hướng dẫn cài đặt và sử dụng CCleaner chi tiết và đầy đủ nhất, hi vọng sẽ giúp người dùng có thể sử dụng công cụ CCleaner một cách hiệu quả nhất. CCleaner là một công cụ dọn dẹp máy tính vô cùng hữu ích được người dùng sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail