[TẢI] Photoshop CS6 – Photoshop CS6 full crack

Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mới nhất của Adobe Photoshop. So với các phần mềm Photoshop CS5, Photoshop CS4…. thì phần mềm Photoshop CS6 được cải tiến với hơn khoảng 62% chức năng mới. Dowload Photoshop CS6, giúp bạn có thể “biến hóa” những bức ảnh theo ý muốn của mình.

1. Giới thiệu phần mềm Photoshop S6

Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, được tính hợp thêm nhiều tính năng của Adobe Photoshop. Theo các chuyên gia đánh giá, so với các phần mềm CS4, CS5 thì CS6 có chức năng lớn hơn gấp 62%.

Phần mềm này tập trung vào các thay đổi về vị kiến trúc. Nổi bật nhất phải kể tới việc nâng cấp thêm tính năng biên tập video. Photoshop CS6 có thể thích ứng với hệ điều hành Windows và Mac Apple. Cập nhật CS6, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thay đổi hình ảnh, cho ra những tấm hình tâm đắc nhất. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu được một tác phẩm đầy ấn tượng và độc đáo.

>>>> TẢI PHOTOSHOP CS6

download file 

2. Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Photoshop CS6

Hiện nay tỉ lệ người sử dụng Photoshop CS6 cao gấp nhiều lần so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thừng khác. Vậy ưu điểm nổi bật của Photoshop CS6 là gì?

 Khả năng xử lý hình ảnh tuyệt vời.

Blur Gallery: Cung cấp 3 tùy chọn Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris blur sẽ xuất hiện trên ảnh. Việc này cho phép người dùng chọn vùng được đánh dấu. Các vùng hình bầu dục sẽ mờ đi và người dùng có thể xác định nơi bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch: Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Bằng cách cắt hoặc xóa bằng cách sao chép kết cấu của khu vực lân cận.

Thay đổi kích thước hình ảnh và khung hình

Crop Tool: Một cải tiến để giúp người dùng xem trước tương tác thông qua đó họ có thể hình dung tốt hơn các kết quả mà họ nhận được. Dễ dàng lựa chọn khu vực và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Adaptive Wide Angle: Cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

Di chuyển và tạo video

Content Ware Movet: Giúp người dùng di chuyển một đối tượng được chọn trong hình ảnh đến vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bằng cách chỉ chọn khu vực và kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển. tác giả phân lớp phức tạp.

Video Demo: Được thiết kế dưới dạng một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau . Từ đó giúp người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra Photoshop Cs6 còn nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

3. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Để cài đăt Photoshop CS6 nhanh nhất và cùng tham khảo hướng dẫn cài đăt Photoshop CS6 chi tiết dưới đây:

Bước 1: Click vào đây để tải phần mềm Photoshop CS6 về máy .

download file

Bước 2: Tiến hành giải nén, mở file “Set-up.exe” để tiếp tục cài đặt => để tiếp tục.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh bởi phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này chưa hỗ trợ tiếng Việt => Ngắt kết nối mạng => Accept để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Chọn Connect Later.

Bước 5: Chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Chọn phiên bản nào còn phụ thuộc vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng => Chọn ngôn ngữ => Install để bắt đầu cài đặt. Sau khi cài đặt hoàn tất là bạn có thể kết nối lại mạng.

Bước 6: Chọn Close

Với 6 bước cài đặt Photoshop CS6 vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng Photoshop CS6 mới nhất.

Phần Mềm -
Sitemap | Mail