Ultrasurf – Phần mềm ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy

Ultrasurf là ​​một trong những chương trình proxy dành cho máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay. Sử dụng phần mềm Ultrasurf giúp bạn có thể truy cập bất kỳ trang web bị chặn hoặc các trang web không được phép truy cập ở nước ngoài. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ cài đặt và dễ sử dụng, phần mềm prody Ultrasurf được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay.

1. Phần mềm Ultrasurf là gì?

Phần mềm Ultrasurf là một trong những phần mềm tiện tích được sử dụng trong việc truy cập các website bị chặn bằng các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy.

download file 

Với thiết kế giao diện đơn giản, nhiều tính năng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về, giải nén và chạy file mà không cần cài đặt. Ultrasurf làm việc trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, IE, Firefox để bạn thực hiện fake IP, ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả.

Ngoài ra khi sử dụng Ultrasurf còn giúp người dùng ẩn danh khi lướt web tránh khỏi các hacker theo dõi và ăn cắp các thông tin cá nhân.

Dowload Ultrasurf giúp bạn truy cập các website trực tuyến ở chế độ an toàn, với tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp các chính sách bảo vệ thông tin người dùng để giúp họ tránh được các rủi ro khi trực tuyến.

2. Tính năng nổi bật của Ultrasurf

Hỗ trợ đổi Proxy, đổi IP, vượt tường lửa, vào web bị chặn

Phần mềm Ultrasurf cung cấp các thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt tường lửa, thay đổi proxy để tạo ra một môi trường lướt web an toàn và tin cậy nhất.

Ultrasurf hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn đồng thời có thể vào các website bị chặn bởi chính phủ.

Hỗ trợ vào facebook khi bị chặn

Phần mềm Ultrasurf hỗ trợ người dùng vào Facebook khi bị chặn. Đây là một tính năng được người sử dụng đánh giá cao của phần mềm tiện ích này.

Ngoài ra Ultrasurf còn cho phép bạn truy cập vào nhiều địa chỉ website bị chặn do IP quốc gia, bằng việc sử dụng nhiều proxy khác nhau.

Tốc độ truy cập website cực nhanh

Hiện nay, phiên bản mới nhất của Ultrasurf đã cải thiện tốc độ truy cập vào website nhanh hơn, khả năng tương thích với nhiều trình duyệt hơn, thêm các chức năng thiết lập về chế độ mặc định

Sử dụng Ultrasurf, người dùng sẽ được tạo thuận lợi trong mọi công việc như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…

Tính bảo mật cao, khả năng mã hóa tốt

Với việc công nghệ mã hóa tiên tiến nhất, UltraSurf sẽ mã hóa tất cả những dữ liệu được truyền tải thông qua phần mềm này, đảm bảo nội dung được chuyển đi của bạn tránh khỏi việc bị dò rỉ thông tin cùng những ánh mất tò mò người khác.

Bảo mật dữ liệu tải lên và download về

Những dữ liệu được tải lên trang web hoặc tải về cũng được chương trình bảo mật tuyệt đối dựa trên những bộ mã hóa cao được tích hợp sẵn.

3. Phiên bản Ultrasurf mới nhất

Phiên bản Ultrasurf 19.02 là phiên bản cải tiến mới nhất hiện nay, với nhiều tính năng cải tiến nổi bật được người sử dụng đánh giá cao.

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake IP Ultrasurf

Bước 1: Bạn tải phần mềm Ultrasurf theo đường link Dowload

download file 

Bước 2: Bạn click chuột vào phần mềm, giao diện sẽ hiển thị như trên

Bạn sẽ sử dụng 2 trình duyệt mặc định IE và Chrome để truy cập vào bất kì trang web nào thông qua ứng dụng Fake IP Ultrasurf . Ví dụ bạn click vào IE để truy cập

Bước 3: Sau khi bật IE của Ultrasurf, giao diện sẽ hiển thị như sau :

Khi sử dụng Ultrasurf để truy cập website, thì sẽ hiển thị các trạng thái kết nối khác nhau, tình trạng hoạt động của Server ra sao, ô tròn màu xanh là máy chủ đang hoạt động, khi có vấn đề với máy chủ nó sẽ chuyển sang màu khác.

Speed là hiệu suất hoạt động của máy chủ, nếu đạt 100% tương đương với việc bạn đang kết nối trực tiếp như thật.

Khi bạn không dùng nữa, bạn hãy ấn nút X để tắt đi, hoặc chọn Exit . Khi đóng chương trình nó hiện 1 thông báo:

Close IE and exit (Đóng IE và thoát): tức là đóng cả trình duyệt và UltraSurf.
Keep IE and Exit (Giữ IE và thoát): Giữ lại trình duyệt nhưng thoát UltraSurf. Tuy nhiên nó sẽ không đảm bảo tính an toàn dữ liệu khi UltraSurf được đóng khi cửa sổ IE đang mở các website nhạy cảm.

5. Kết Luận

Phần mềm Fake IP UltraSurf, một trong những ứng dụng vượt tường lửa, ẩn IP sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất. Cùng dowload Ultrasurf để sử dụng truy cập vào web bị chặn hay để truy cập vào facebook bị chặn. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng phần mềm ltraSurf.

download file 

Phần Mềm - Tags:
Sitemap | Mail